Start a new topic

การย้อมสีขนตา – ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการรักษาครั้งสุดท้าย

การย้อมสีขนตา – ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการรักษาครั้งสุดท้าย

ไม่ใช่ทุกคนที่จะได้รับความสุขจากขนตางอนงามอย่างออเดรย์เฮปเบิร์น พวกเราส่วนใหญ่ต้องการมาสคาร่าปัดมาสคาร่าเพื่อช่วยให้ตาดูดีขึ้น By บาคาร่า

แต่ลองนึกดูว่าถ้าคุณไม่ต้องกังวลกับมาสคาร่าเลย ไม่เพียง แต่คุณจะหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดรอยเปื้อนใต้ตาที่น่ากลัวในเวลาอาหารกลางวัน แต่ยังอาจหมายถึงการนอนเพิ่มอีกสองสามนาทีในตอนเช้า และใครไม่ชอบกดปุ่มเลื่อนปลุก?

การรักษาคือการย้อมสีขนตาและคุณสามารถทำได้ในช่วงพักกลางวันโดยไม่จำเป็นต้องหยุดพัก

สีขนตาคืออะไร?

ลองนึกถึงการย้อมสีขนตาเช่นการทำให้รากของคุณสัมผัสขึ้น สีย้อมจะทำให้ขนตาธรรมชาติของคุณเข้มขึ้นโดยการทำให้สีเข้มขึ้นและเพิ่มความคมชัดให้กับดวงตา สีย้อมเองก็คล้ายกับที่คุณใช้กับเส้นผมของคุณยกเว้นว่ามันถูกพัฒนามาโดยเฉพาะเพื่อให้ปลอดภัยกับบริเวณรอบดวงตา นอกจากนี้ยังใช้เวลาสูงสุด 40 นาทีเพื่อให้ได้โทนสีขึ้นอยู่กับว่าคุณไปที่ใดซึ่งแตกต่างจากการได้รับไฮไลท์ซึ่งอาจทำให้คุณดูเหมือนดาวเทียม tinfoil เป็นเวลาอย่างน้อยสองสามชั่วโมง

มีประโยชน์เพิ่มเติมในการทำให้ขนตาดูหนาขึ้นในทันทีโดยไม่ต้องใช้มาสคาร่า 100 ชั้น (ซึ่งโดยปกติจะทำให้เกิดการจับกันเป็นก้อน) ซึ่งแตกต่างจากมาสคาร่า แต่ก็กินเวลาค่อนข้างนาน

สีขนตาอยู่ได้นานแค่ไหน?

สีขนตาเฉลี่ยของคุณอยู่ที่ประมาณหนึ่งเดือน ขนตาของคุณจะค่อยๆดูเบาบางลงไม่ใช่เพราะสีย้อมจางลง แต่เป็นเพราะขนตาที่เคลือบด้วยสีย้อมค่อยๆหลุดออก (ตามธรรมชาติของขนตา) นั่นคือเมื่อถึงเวลาสำหรับการรักษาอีกครั้งและอื่น ๆ

เพื่อให้คุ้มค่ากับเงินของคุณมีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อขยายผลของสีขนตา: 'คุณสามารถยืดอายุการใช้งานของสีได้โดยหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่รุนแรงและการเผชิญกับแสงแดด' Jaimineey Patel หัวหน้าฝ่ายฝึกอบรมอธิบาย ที่กะพริบตาคิ้วบาร์ 'ดวงอาทิตย์มีผลในการฟอกสีเช่นเดียวกับน้ำคลอรีนสวมเฉดสีและแว่นตาเพื่อป้องกันและใช้น้ำยาล้างเครื่องสำอางที่อ่อนโยนโดยเฉพาะบริเวณขนตา'

ฉันต้องการสีขนตาหรือไม่?

สีทาขนตาเหมาะสำหรับทุกคนที่มีผมสีขาวซึ่งขนตามักจะโดดเด่นน้อยลงเนื่องจากมีน้ำหนักเบา ถ้าคุณมีขนตามืด แต่ต้องการให้เป็นที่เห็นได้ชัดเจนมากขึ้นเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าจะไปเป็นยกขนตา ตัวนี้ทำหน้าที่เป็นบราดันทรงให้ขนตาของคุณดูมีวอลลุ่มมากขึ้นและทำให้ขนตาดูงอนขึ้น

สีจะเหมาะกับขนตาของทุกคน แต่ควรได้รับการทดสอบแพทช์ 48 ชั่วโมงก่อนการรักษาเนื่องจากบางคนอาจแพ้สีย้อมหรือสารเคมีที่ใช้คล้ายกับการทดสอบก่อนที่คุณจะไปฟอกสีบลอนด์ที่ช่างทำผม

TLDR:หากขนตาของคุณปรากฏขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์เมื่อคุณทามาสคาร่าเท่านั้นนี่คือการรักษาที่ต้องทำ

ก่อนที่คุณจะจองการนัดหมายมีบางสิ่งที่ควรระวังคำเตือน Patel: 'โทนสีขนตาเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการเน้นขนตาที่เป็นธรรมชาติ เว้นแต่คุณจะมีข้อห้ามหรืออาการแพ้ใด ๆ ที่สามารถป้องกันไม่ให้การรักษาเกิดขึ้น ซึ่งรวมถึงน้ำตาไหลไข้ละอองฟางการติดเชื้อที่ตาหรือปฏิกิริยาใด ๆ ต่อการทดสอบแพทช์ต้องหลีกเลี่ยงการรักษา

 

Login or Signup to post a comment